Thiết kế One Slate

Thiết kế Một tấm tối giản của chúng tôi hợp nhất màn hình và khung viền thành một tấm duy nhất. Thiết kế giảm thiểu độ nhiễu và cho bạn trải nghiệm xem tối đa

Màn hình OLED sáng với màu đen thuần khiết cho hình ảnh tuyệt vời

Chiêm ngưỡng mọi chi tiết dù ở vùng sáng rực rỡ hay vùng tối sâu thẳm. Chiếc TV OLED này trang bị Bộ xử lý Cognitive Processor XR™ giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh đến độ chân thực phi thường.

Mọi thứ đều được nâng cấp lên chất lượng 4K

Nâng cấp hình ảnh lên chất lượng 4K đối với bất cứ nguồn nội dung nào. XR 4K Upscaling tiếp cận được cơ sở dữ liệu khổng lồ giúp tái tạo kết cấu và chi tiết bị mất.

Xử lý chuyển động thông minh cho cảnh hành động nhanh, mượt

XR OLED Motion chống nhòe bằng cách phát hiện và phân tích chéo các yếu tố hình ảnh quan trọng trên các khung hình liên tiếp. Tính năng này tạo và chèn thêm khung hình giữa các khung hình gốc để cho ra cảnh hành động rõ nét và mượt mà hơn.

Hình ảnh luôn tối ưu dù bạn ở vị trí nào trong phòng

BRAVIA CAM™ phát hiện khoảng cách giữa bạn và TV để điều chỉnh độ sáng TV sao cho bạn luôn được thưởng thức chất lượng hình ảnh tối ưu dựa theo vị trí của bạn trong phòng

Âm thanh từ màn hình,
sống động tuyệt vời

Màn hình rung biến mọi bộ phận của màn hình thành loa, cho âm thanh mạnh mẽ chuyển động cùng hình ảnh.

Mọi nội dung giải trí đều được nâng cấp lên âm thanh vòm 3D

XR Surround tạo ra âm thanh vòm ảo nhờ loa của TV, cho âm thanh 3D mà không cần loa âm trần hoặc loa đánh trần. TV BRAVIA XR™ còn tương thích với Dolby Atmos®.

Âm thanh phát ra từ giữa màn hình, hoàn toàn khớp với hành động

Với công nghệ Acoustic Surface Audio +™, âm thanh sẽ phát ra trực tiếp từ đúng vị trí trong khung cảnh. Sống động hơn nhiều so với TV thông thường do âm thanh chỉ phát ra từ bên dưới màn hình.

Đồ họa ấn tượng. Không gian âm thanh sống động.

Nhảy vào trung tâm cảnh hành động với BRAVIA XR™. Những khung cảnh đầy cảm hứng, âm thanh lôi cuốn và các tính năng độc quyền mới giúp các tựa game yêu thích của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Chế độ tự động hiệu chỉnh hình ảnh theo thể loại

BRAVIA XR™ tự động chuyển sang Chế độ game với PS5™ để giảm thiểu độ trễ và tăng tối đa độ nhạy. TV sẽ chuyển về Chế độ chuẩn khi xem phim nhằm tăng tính biểu cảm cho khung cảnh

Điều chỉnh sắc thái màu HDR tự động 

Tính năng Điều chỉnh sắc thái màu HDR tự động sẽ tối ưu hóa cài đặt HDR tức thì khi bạn thiết lập máy chơi game PS5™ lần đầu. Bạn vẫn sẽ thấy các chi tiết tinh xảo và màu sắc chân thực dù trong vùng tối hay vùng sáng.

Mọi cài đặt game của bạn gói gọn ở một nơi duy nhất

Tinh chỉnh trạng thái, cài đặt game và chức năng hỗ trợ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Sử dụng mọi tính năng thiết yếu dễ dàng và thoải mái trong tầm tay của bạn.

Thưởng thức mọi nội dung bạn yêu thích ở một nơi duy nhất

Bạn có thể duyệt tìm trong hơn 700.000 bộ phim và tập chương trình truyền hình trên khắp các dịch vụ truyền hình trực tuyến, tập hợp tại một nơi, sắp xếp theo chủ đề và thể loại dựa trên nội dung bạn quan tâm

Thương hiệu:Sony
Dòng sản phẩm:Bravia XR OLED
Model:A80L
Độ phân giải:4K UHD
Năm ra mắt:2023
Kích thước:55, 65, 77Inch
Màu sắc:Đen
Công nghệ tấm nền:OLED
Tần số quét:120Hz
Hệ điều hành:Google TV
Công nghệ hình ảnh:Chuyển động mượt XR OLED Motion, Dolby Vision, Giảm nhiễu XR Clear ImageGiảm độ trễ chơi game Auto Low Latency Mode (ALLM)HDR10HLG, Nâng cấp độ phân giải XR 4K Upscaling Tăng cường màu sắc XR Triluminos ProTăng độ tương phản XR OLED Contrast Pro, Đồng bộ khung hình/tần số quét chơi game VRR
Công nghệ âm thanh:50W, Dolby Atmos, Nâng cấp âm thanh vòm 3D, Âm thanh từ màn hình Acoustic Surface Audio+
Nơi sản xuất:Malaysia
Bảo hành:2 năm
09079.555.93

REGISTER

Nhấn "Đặt hàng" đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân theo chính sách riêng tư.