THIẾT BỊ ÂM THANH CHƠI GAME CUỐI CÙNG LÀ ĐÂY

Nâng cao âm thanh và trò chơi của bạn

Tập trung vào âm thanh chất lượng tốt hơn với Hi-Fi Quad DAC cao cấp, vì vậy bạn sẽ cảm thấy như đang thực sự trong trò chơi.

AV UltraGear GP Hi Res Desktop

Âm thanh có độ phân giải cao

Loa chơi game LG UltraGear™ được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game có âm thanh như thật.

Tham gia trò chơi với âm thanh vòm 3D

Tận hưởng trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới với Âm thanh chơi game 3D – công nghệ độc quyền của LG tạo ra âm thanh vòm tùy chỉnh theo những gì bạn đang chơi, ngay cả khi không có tai nghe.

Đắm mình trong bất kỳ loại trò chơi nào

Chọn chế độ FPS hoặc RTS để thưởng thức trường âm thanh phù hợp với những gì bạn đang chơi.

Sẵn sàng cho các cuộc tấn công từ bất cứ bên nào
Chế độ FPS nâng cấp âm thanh trong trò chơi của bạn với âm thanh vòm 7.1 kênh ảo, cho phép bạn xác định chính xác kẻ thù và đồng minh khi họ tiếp cận bạn từ trái hoặc phải.

Âm thanh khiến bạn cảm thấy như đang ở đó

Chế độ RTS mở rộng trường âm thanh để có được một trải nghiệm thực tế, ngập tràn cho trò chơi RTS và các thể loại khác như đua xe, RPG, thể thao điện tử, v.v.

Thiết lập EQ tùy chỉnh mà không cần thẻ âm thanh

Giờ đây bạn có thể kiểm soát chế độ EQ cho phù hợp với nhu cầu chơi game mà không cần thẻ âm thanh chơi game bên ngoài. Có được trường âm thanh EQ được điều chỉnh đặc biệt để chơi game — bạn thậm chí có thể sửa đổi thành trò chơi của riêng bạn bằng ứng dụng XBOOM*. Sau khi tùy chỉnh cho một trò chơi cụ thể, bạn có thể chia sẻ với những người chơi khác để cải thiện trải nghiệm của mình.

Nâng cấp tai nghe của bạn với DTS Headphone:X®

Loa chơi game LG UltraGear™ với tai nghe DTS Headphone:X® mang đến âm thanh vòm 7.1 ảo với cổng tai nghe 3,5mm. Mang đến trải nghiệm âm thanh 3D ngập tràn cho tai nghe của bạn để có được lợi thế cạnh tranh với mức độ nhận thức mới trong trò chơi.

Dễ dàng chuyển giữa tai nghe và loa

Giờ đây bạn có thể để tai nghe vẫn cắm vào nhưng nhanh chóng chuyển giữa tai nghe và loa bằng một chạm đơn giản.

Giúp cho giọng nói của bạn to và rõ ràng

Trò chuyện trong khi chơi, ngay cả khi không có tai nghe – micrô tích hợp công nghệ Trò chuyện bằng giọng nói rõ ràng sẽ phân biệt tiếng ồn xung quanh và âm thanh trò chơi với giọng nói để đồng đội có thể nghe rõ các lệnh của bạn.

Đưa máy trạm chiến đấu của bạn vào cuộc sống với ánh sáng RGB tùy chỉnh

Tạo ra môi trường ngập tràn và nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn với 16,7 triệu màu ánh sáng RGB tùy chỉnh. Loa chơi game LG UltraGear™ cũng được thiết kế với tính thẩm mỹ về máy trạm chiến đấu của bạn. Thân máy nhỏ gọn và thiết kế đẹp mang đến cho không gian của bạn một hào quang không gì sánh được.

Hoàn thiện máy trạm chơi game của bạn với thiết kế âm thanh

Đưa âm thanh hoành tráng vào trò chơi của bạn với một hình thức phù hợp. Loa LG UltraGear™ có thiết kế ăn khớp liền mạch với hình dạng chân đỡ chữ V của nhiều trò chơi lớn màn hình với thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian mang đến toàn bộ âm thanh mà không vướng dây cáp lộn xộn.

Nâng cấp âm thanh cho trò chơi, phim ảnh và âm nhạc

Biến máy trạm chiến đấu của bạn thành một trung tâm giải trí với các chế độ Rạp chiếu phim và Âm nhạc của Loa chơi game LG UltraGear™. Thưởng thức toàn bộ nội dung yêu thích của bạn với âm thanh chất lượng cao từ loa.

AV UltraGear GP Support Desktop

Hỗ trợ nhiều hệ thống

Nhiều đầu vào cho phép bạn chuyển nền tảng chơi game trong vài giây — chọn từ USB-C cho các trò chơi trên PC, cáp Quang cho máy chơi game hoặc kết nối với Bluetooth® để chơi game trên thiết bị di động của bạn.

Tăng sức mạnh với thời lượng pin cao hơn

Chơi game lâu hơn với thời lượng pin lên đến 6 giờ 

Thưởng thức loa chơi game UltraGear
Ở mức độ tối đa
với ứng dụng

AV UltraGear GP Available on PC Desktop

Có trên PC

Điều khiển chế độ EQ, chiếu sáng, v.v. tất cả cùng lúc từ phần mềm trên PC. Vào menu Hỗ trợ và nhấp vào Phần mềm và Chương trình cơ sở để tải xuống.

Thương hiệu:LG
Dòng sản phẩm:LG Ultra gear
Model:GP9
Công suất:15W
Công nghệ âm thanh:DTSx với Hi-Fi Quad DAC
Chế độ:Tiêu chuẩn, Game (FPS, RTS) và EQ tùy chỉnh, DTSx với headphone
Kết nối:USB type C, AUX, Bluetooth
Pin:7,2V 2600mAh, thời gian sạc 3,5h, thời gian sử dụng 5h
Bảo hành:1 năm chính hãng

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “ Loa chơi game di động LG UltraGear GP9 – DTS Headphone:X, Hi-Fi Quad DAC, Micrô để trò chuyện bằng giọng nói”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09079.555.93

Đăng ký

Nhấn "Đặt hàng" đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân theo chính sách riêng tư.