Cặp đôi hoàn hảo cho
LG OLED C Series

Giới thiệu LG Sound Bar SC9S – người bạn đồng hành hoàn hảo cho LG OLED Dòng C. Trải nghiệm âm thanh sống động hơn với thiết kế liền mạch.

Sức mạnh tổng hợp mang đến
một trải nghiệm hoàn toàn mới

Loa LG Sound Bar hoàn hảo cho các dòng TV của LG. Sức mạnh kết hợp giữa TV và loa Sound Bar tốt nhất đưa trải nghiệm giải trí của quý vị lên một tầm cao mới. Tận hưởng với thao tác dễ dàng.

Giá Đỡ WOW cho LG OLED C3

Giá đỡ chuyên dụng cho phép bạn đặt loa Sound Bar ở đúng vị trí để có thể nghe thấy âm thanh tốt nhất. Với cả dạng chân đỡ hoặc treo tường, loa Sound Bar tạo ra âm thanh tối ưu với thiết kế đẹp mắt.

Tính năng WOW Orchestra Tạo Âm Thanh Sống Động

Loa LG Sound Bar mang đến âm thanh hài hòa hoàn hảo với TV LG. Loa sử dụng cả âm thanh của TV LG và LG Sound Bar cùng một lúc để mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất. Cảm nhận mọi chi tiết sống động của âm thanh.

AV SoundBar SCS Synergy Desktop v

Điều Khiển Dễ Dàng với WOW Interface

Giờ đây, quý vị có thể sử dụng dễ dàng. Điều khiển Sound Bar thông qua TV LG bằng điều khiển từ xa. Chỉ với một nút bấm trên điều khiển từ xa, quý vị có thể thấy bảng chọn và trình cài đặt của loa Sound Bar trên màn hình TV. Chẳng hạn như điều chỉnh âm lượng, kiểm tra trạng thái kết nối và cả chọn chế độ âm thanh.

LG Sound Bar SCS PDP

Kết nối không dây,
Thưởng thức âm thanh vượt trội

Thưởng thức nội dung mà không cần dây dẫn hoặc bất kỳ sự phân tâm nào về âm thanh. LG WOWCAST kết nối không dây với LG Sound Bar* và LG TV để mang lại âm thanh chất lượng cao theo cách thuận tiện hơn. Trải nghiệm sức mạnh của Dolby Atmos để có được trải nghiệm âm thanh ngập tràn hơn.

Trải nghiệm âm thanh chất lượng nhà hát

LG Sound Bar kết hợp với Dolby Atmos, DTS:X và IMAX Enhanced để mang lại âm thanh giống như rạp hát cho phòng khách của bạn. Âm thanh rõ ràng và trung thực bao quanh bạn từ mọi phía, đặt bạn vào trung tâm của những bộ phim yêu thích với âm thanh mạnh mẽ, thực như trong cuộc sống trên mọi cảnh phim.

Loa thanh Dolby Atmos
số 1 thế giới
với ba kênh đánh trần

Thưởng thức sản phẩm có ba kênh đánh trần đầu tiên trên thế giới. Điều đó có nghĩa là LG Sound Bar SC9S mang đến trường âm thanh rộng hơn và phong phú hơn. Tận hưởng trải nghiệm âm thanh ngập tràn đỉnh cao tại nhà.

Âm thanh không gian ba cấp độ tạo ra
âm thanh vòm giả lập

LG Sound Bar SC9S vượt ra khỏi ranh giới của trải nghiệm giải trí. Loa Sound Bar của bạn mang đến Âm thanh không gian ba cấp độ – một trải nghiệm âm thanh ngập tràn và chính xác hơn. Sử dụng công nghệ 3D liên quan đến thuật toán HRTF (head-related transfer function) loa Sound Bar tạo ra một lớp âm thanh ở giữa. Điều này có nghĩa là các lớp âm thanh hiện thực hóa âm thanh vòm tinh vi mà bạn sẽ chỉ có thể trải nghiệm trong rạp hát.

Cảm nhận tiếng gầm của âm trầm

Cảm nhận âm trầm mạnh mẽ hơn, sâu sắc hơn trong các bài hát và bộ phim yêu thích của bạn. Loa siêu trầm không dây xử lý các nốt thấp một cách dễ dàng, với âm lượng cao hơn và chất lượng âm trầm truyền qua một khoảng cách xa hơn.

Trải nghiệm nội dung đặc biệt

Kết nối LG Sound Bar SC9S với máy chơi game hoặc đầu phát Blu-ray để đắm mình trong các trò chơi, chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn. Loa Sound Bar mang đến trải nghiệm xem không có độ trễ với hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

AV SoundBar SCS Content Experience Desktop

Pass-through 4K truyền tải âm thanh
Chất lượng cao

LG Sound Bar có Pass-through 4K. Tính năng này truyền dữ liệu không làm giảm chất lượng. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức cả âm thanh và video tuyệt đẹp với kết nối tối thiểu.

AV SoundBar SCS Content Experience Desktop

VRR/ALLM tăng cường khả năng chơi game

LG Sound Bar được tạo ra để mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất với VRR/ALLM. Tốc độ làm mới biến đổi (VRR) lên đến 120Hz. Thời gian phản hồi gần như tức thời mang đến cho bạn lợi thế chơi game và tạo ra trải nghiệm xem hiện thực. Chế độ độ trễ thấp tự động (ALLM) cho phép xem và tương tác mượt mà, không có độ trễ.

AV SoundBar SCS Content Experience Desktop

Tận hưởng dịch vụ phát trực tuyến nhạc HD

Phát nhạc từ loa Sound Bar. Loa tương thích với Spotify và Tidal Connect. Loa Sound Bar LG SC9S hỗ trợ MQA(Xác ThựcChất Lượng Tổng Thể) cung cấp âm thanh chất lượng cao qua kết nối Wi-Fi.

AV SoundBar SCS Smart Function Desktop

Kết nối với nền tảng bạn sử dụng

LG Sound Bar có khả năng tương thích rộng hơn và hoạt động với Google, Alexa và Apple Airplay2. Điều khiển LG Sound Bar với nền tảng bạn chọn.

Trải Nghiệm Âm Thanh Đa Kênh Vượt Xa Mong Đợi

Với loa Sound Bar LG SC9S, quý vị sẽ được nghe chất lượng âm thanh tốt hơn so với trước đây. Loa chia âm thanh 2 kênh thành âm thanh đa kênh, nhằm tối ưu hóa âm thanh đầu ra.

Âm thanh tự thích ứng nâng cấp
Mang đến âm thanh tối ưu nhất

LG Sound Bar cân nhắc đến âm thanh ở vị trí của loa trong không gian. Với tính năng Âm thanh tự thích ứng nâng cấp loa Sound Bar mang đến âm thanh tối ưu. Bằng cách khớp các tần số tham chiếu ở phạm vi mở rộng 400Hz, loa có thể phân tích không gian một cách chính xác và khắc phục sự biến dạng của âm thanh.

LG AI Sound Pro tối ưu hóa âm thanh
cho nhiều nội dung khác nhau

Thưởng thức nội dung của bạn với các chế độ âm thanh chuyên biệt – AI Sound Pro. Chức năng này phân tích nội dung một cách thông minh để mang đến âm thanh tối ưu cho dù bạn đang xem phim, cập nhật tin tức hay nghe nhạc.

aisoundpro

Phù hợp với mọi không gian

AV SoundBar SCS Smart Function Desktop


09079.555.93

REGISTER

Nhấn "Đặt hàng" đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân theo chính sách riêng tư.