Âm thanh rạp chiếu phim ngập tràn tuyệt vời 3.1.2ch

Âm thanh 3.1.2 Kênh, công suất 380W – LG Sound Bar S75Q cho phép bạn thưởng thức nội dung giải trí gia đình yêu thích của bạn với âm thanh vòm.

Công nghệ âm thanh Meridian

Kết hợp để nâng tầm lên Âm thanh nâng cao

Sự hợp tác của LG với Meridian Audio, công ty hàng đầu về âm thanh độ phân giải cao, đồng nghĩa với các giải pháp đã nâng tầm thưởng thức âm nhạc và phim ảnh lên một tầm cao mới. Trải nghiệm hiệu suất âm thanh đỉnh cao với loa LG Sound Bar.

Nghe Âm thanh có độ phân giải cao đúng như mong muốn

Âm thanh độ nét cao với tỷ lệ lấy mẫu 96kHz và độ sâu 24bit, mang đến chất lượng chân thực hơn và thoải mái hơn khi nghe. Thưởng thức âm nhạc theo đúng như mong muốn của các nghệ sĩ với Âm thanh có độ phân giải cao để có độ chính xác rõ ràng như pha lê.

Trải nghiệm giải trí gia đình đầy đủ

Chỉ cần kết nối loa LG Sound Bar với TV LG và tận hưởng âm thanh đáng kinh ngạc, hình ảnh ngoạn mục và trải nghiệm giải trí có một không hai.

Phim

4K Passthrough cho độ phân giải lossless

Loa LG Sound Bar S75Q mang đến nội dung 4K, bao gồm HDR và Dolby Vision, với mức suy giảm chất lượng hoặc hiệu suất tối thiểu để có được trải nghiệm TV và âm thanh kết nối hoàn toàn.

Trò chơi

Âm thanh thay đổi trò chơi với Dolby Atmos

Đắm chìm trong hành động với âm thanh Dolby Atmos cao cấp.

Âm nhạc

Thổi hồn vào từng bản nhạc

Mọi bài hát đều trở nên sống động với âm thanh Dolby Atmos chân thực.

Âm thanh được thiết kế cho những gì bạn yêu thích

Với AI Sound Pro, thuật toán thông minh của loa LG Sound Bar phân tích nội dung để mang lại âm thanh tối ưu cho dù bạn đang xem phim, cập nhật tin tức hay nghe nhạc.

Phù hợp nhất với
LG TV

Kết nối loa LG Sound Bar với TV LG để có
được trải nghiệm âm thanh ngập tràn.

Giúp bạn tận dụng tối đa TV LG của mình

Loa LG Sound Bar được thiết kế để nâng cao hiệu suất của TV LG và được thiết kế phù hợp với TV LG. Cả hai sản phẩm cùng nhau tạo ra trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Âm thanh nâng cao với Bộ xử lý AI của TV LG

Là sự phù hợp hoàn hảo cho TV LG của bạn, LG Sound Bar có tính năng Chia sẻ chế độ âm thanh TV, sử dụng bộ xử lý âm thanh của TV LG để phân tích nội dung bạn yêu thích và mang lại âm thanh rõ ràng hơn, tốt hơn. Từ việc xem tin tức đến chơi trò chơi, bạn có thể trải nghiệm TV LG của mình theo cách tốt nhất.

Được thiết kế để phù hợp

Loa LG Sound Bar kết hợp liền mạch với TV LG để nâng cao chất lượng giải trí và nội thất của bạn. Chỉ cần thiết lập loa LG Sound Bar cùng với TV LG để mang lại vẻ hiện đại cho không gian của bạn.

Điều khiển từ xa của TV LG mang lại sự thuận tiện tối đa

Với Điều khiển từ xủa của TV LG, sự thuận tiện được nâng lên một bậc. Bạn có thể điều khiển các chế độ nguồn, âm lượng và âm thanh của loa sound bar bằng cùng một điều khiển từ xa mà bạn sử dụng cho TV LG.


Thương hiệu:LG
Dòng sản phẩm:Loa thanh soundbar
Model:S75Q
Công suất:380W
Công nghệ âm thanh: Meridian, Dolby, DTXs với AI Pro
Kết nối:Bluetooth, HDMI, OPT
Bảo hành:12 tháng
09079.555.93

REGISTER

Nhấn "Đặt hàng" đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân theo chính sách riêng tư.