Thiết kế mang đến trải nghiệm đắm chìm

CoreSync & Core Lighting+

Với công nghệ CoreSync, không gian và ánh sáng xung quanh sẽ được đồng nhất với màu sắc trên màn hình của tựa game, khiến bạn đắm chìm hơn vào bối cảnh ván đấu. Công nghệ Core Lighting+ cho phép thêm dải màu đẹp kinh ngạc vào phần cài đặt để bạn có thể lập tức tận hưởng không khí trận game quanh mình.

Trải nghiệm hình ảnh mới đầy đột phá

Màn hình Dual UHD đầu tiên trên thế giới

Mọi ván game càng trở nên chân thật. Độ phân giải Dual UHD 57″ mang đến khả năng hiển thị rộng gấp 2 lần màn hình UHD thông thường, với hình ảnh sắc nét, chi tiết đáng kinh ngạc cùng tầm nhìn cực rộng. Vì thế bạn dễ dàng nhìn rõ mọi hành động và thao tác mà không lo bỏ lỡ điều gì.

imageimageimage
Màn hình Dual UHD đầu tiên trên thế giớiChất lượng hình ảnh đáng kinh ngạcNhanh như chớp
Sống trọn ván game chân thực hơn cả đời thực. Màn hình Dual UHD 57inches đầu tiên trên thế giới với độ cong 1000RSức mạnh của Quantum MiniLED và Vesa HDR 1000 mang đến độ chính xác hình ảnh, chi tiết và độ sáng đáng kinh ngạc.Với tần số quét 240hz thời gian phản hồi 1ms cùng công nghệ Freesyne Premium Pro, chiến thắng luôn bên bạn

Dấn thân vào cuộc phiêu lưu

Màn hình Cong 1000R

Mọi khung cảnh sắc nét như bao trọn lấy bạn. Trải nghiệm ngay màn hình chiến game cực căng theo một cấp độ hoàn toàn mới với nhiều khoảnh khắc gay cấn hơn. Màn hình siêu rộng cong 1000R 57” inch lấp đầy tầm nhìn ngoại vi của bạn, mang đến cảm giác như của chính nhân vật

vn feature wrap yourself in adventure

Mật độ điểm ảnh cao hơn, sắc nét hơn 140 PPI

Không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào trên màn hình lớn. Mật độ điểm ảnh cao trong từng xăng-ti-mét, cho phép những chi tiết được hiển thị rõ nét trên màn hình 57″ Odyssey Neo G9.

Đỉnh cao hình ảnh video

Công nghệ Quantum Matrix

Một trải nghiệm hình ảnh vô đối. Công nghệ Quantum Matrix mang tính cách mạng với dải đèn Quantum Mini LEDs tạo nên độ sáng được kiểm soát và độ tương phản cải thiện rõ rệt, cho ra từng chi tiết đầy tinh tế. 2.392 vùng làm mờ cục bộ kết hợp cùng mức độ đen 12-bit cao nhất mang đến chiều sâu và tăng độ tương phản cho hình ảnh.

Nhìn rõ từng chi tiết triệt đường mọi đối thủ

VESA Display HDR™1000

Nhìn rõ mọi chi tiết để chớp ngay mọi khoảnh khắc đắt giá. Nhờ độ sáng đến 1000 nit và tỷ lệ tương phản động 1.000.000:1, mọi khung hình từ tối ảm đạm đến nắng rực rỡ đều được tăng cường độ sâu và khả năng biểu đạt màu sắc được nâng cao. Dễ dàng giành lợi thế chiến đấu bằng cách phát hiện đối thủ đang cố ẩn nấp trong các góc tối.

vn feature catch the detail defeat your enemies

Chuẩn tốc độ mới mang đến lợi thế bất ngờ

Tần số quét 240Hz và tốc độ phản hồi 1ms cùng trải nghiệm đầu vào DisplayPort 2.1 hoàn toàn mới

Chiến thắng mọi đối thủ với tốc độ đáng kinh ngạc. Tần số quét 240Hz giảm giật lắc cho thao tác cực mượt. Chiến game với độ chính xác cao nhờ thời gian phản hồi 1ms, hạn chế tình trạng bóng mờ. Hỗ trợ cổng DisplayPort 2.1 mới mang đến hiệu năng cực mạnh, độ phân giải Dual UHD với tần số quét đa dạng.*Để trải nghiệm khung hình full Dual UHD đầu tiên trên thế giới và được hỗ trợ hiệu năng cực cao 240Hz, đồ họa được sử dụng phải hỗ trợ cổng DP 2.1 (UHBR 13,5 trở lên) hoặc cổng HDMI (FRL 12Gbps). Thông số và hỗ trợ thực tế có thể thay đổi tùy theo card đồ họa. Vui lòng tham khảo thông số card đồ họa của bạn để biết thêm chi tiết. *Thời gian phản hồi thực tế có thể thay đổi tùy theo nội dung và cài đặt màn hình.

vn feature new levels of speed to give you the edge
vn feature immerse yourself in smooth action without disruption

Đắm mình vào từng pha hành động mượt mà không lo ngắt quãng

Công nghệ AMD FreeSync Premium Pro

Pha hành động siêu nhanh được thực hiện liền mạch. Các cảnh game di chuyển nhanh và phức tạp được trình chiếu mượt mà, không giật lắc nhờ công nghệ AMD FreeSync Premium Pro nhằm nâng cao lợi thế chiến đấu.

vn feature connect more to enjoy more

Kết nối tiện lợi, tận hưởng gấp bội

Kết nối đa dạng

Nhấp vào để tùy chọn kết nối Display Port 2.1, HDMI 2.1, USB Hub cho phép bạn kết nối với các thiết bị yêu thích mà không lo sự cố.

Nối dài chuỗi chiến thắng một cách thoải mái

Thiết kế công thái học

Xác định vị trí đưa bạn đến chiến thắng. Xoay, nghiêng và điều chỉnh độ cao cho đến khi bạn sẵn sàng chiến thắng. Hoàn toàn tương thích với các tay đỡ màn hình chuẩn VESA, màn hình có thể được di chuyển dễ dàng đến vị trí lý tưởng của bạn.

Thương hiệuSamsung
Dòng sản phẩmOdysey
Model:LS57CG952NEXXV
Kích thước màn hình:57inches
Công nghệ tấm nền:Quantum MiniLED
Độ phân giải:7,680 x 2,160 (Dual UHD)
Thời gian phản hồi:1ms
Tỉ lệ màn hình:32:9
Cong:Có cong 1000R
Tần số quét:240hz
Độ sáng:420cd/m2
Độ tương phản:2500:1
Dynamic Range:Vesa HDR 1000
Công nghệ hỗ trợ Game:Free Syne Premium Pro
Kết nối:HDMI 2.1, DP 2.1
Xuất xứ:Việt Nam
Thời gian bảo hành:2 năm
09079.555.93

Đăng ký

Nhấn "Đặt hàng" đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân theo chính sách riêng tư.