Trải nghiệm một cuộc sống mới

Thiết kế toàn diện

Từ mọi góc xem,
trong không gian bất kỳ

Với thiết kế trông tuyệt đẹp từ mọi góc xem, bạn có thể thưởng thức Posé từ trước đến sau, từ trái sang phải với sự hòa nhập liền mạch với trang trí nội thất của bạn

Cạnh bo tròn

Vẻ đẹp ở các cạnh

Bo tròn ở các cạnh, các đường nét mềm mại và mượt mà của Posé tạo ra một vẻ yên tĩnh, trung tính, được thể hiện đến cả điều khiển từ xa để có được một thiết kế tinh tế phù hợp với mọi nội thất.

Vải màu be nhẹ nhàng

Một nét nhẹ nhàng tạo ra vẻ thanh bình

Đóng khung Posé trong màu be yên bình, êm dịu, hoàn thiện bằng vải ấm cúng có sự mềm mại cho vẻ ngoài và khi chạm vào, hài hòa và thêm nét quyến rũ có phong cách hoàn hảo cho không gian của bạn

Mặt sau đa năng

Một cách khác để phản ánh phong cách của bạn

Posé không chỉ là một chiếc TV, mà đã trở thành một phần trong phong cách và không gian của bạn. Mặt sau trông tuyệt đẹp từ các góc chụp khác nhau và bạn có thể sắp xếp kệ sách báo theo ý riêng để khoe sách, tạp chí và bưu thiếp yêu thích của mình

Bộ phận giữ cáp và phụ kiện

Duy trì không gian của bạn
ngăn ngắp và gọn gàng

Khi nhìn từ phía sau TV, bạn sẽ không thấy một mớ hỗn độn các phụ kiện và dây cáp. Bộ phận giữ cáp và phụ kiện giữ mọi thứ gọn gàng, giấu sau Nắp che bụi để tầm nhìn không bị gián đoạn.5, 6 Và với hai giá đỡ cáp có thể tháo rời, bạn có thể giấu dây điện dọc theo chân Posé, tạo sự hoàn thiện cho nội thất gọn gàng của mình.

Phòng trưng bày nghệ thuật

Không gian của bạn, sở thích của bạn

Tạo nội thất độc đáo riêng cho bạn. Khi bạn không xem Posé, sản phẩm sẽ biến thành một khung tranh, cho phép bạn trang trí với một loạt các tác phẩm nghệ thuật có thể lựa chọn. Chỉ cần chọn một sản phẩm để tạo không gian hoàn chỉnh cho bạn.

Self-lit OLED evo

Thắp sáng căn phòng

Được hỗ trợ bởi công nghệ OLED evo tự phát sáng có độ sáng cao hơn và rõ ràng hơn của Posé, Bộ tăng cường độ sáng mang lại độ sáng cao hơn lên đến 20% 7, 8, vì vậy bạn có thể đắm mình trong màu sắc sống động và chi tiết tinh tế hơn.

Bộ xử lý AI ⍺9 Thế hệ 5 4K

Bộ não bên trong TV

Sử dụng thuật toán học sâu, bộ xử lý nhỏ bé nhưng mạnh mẽ này giúp giảm nhiễu, khôi phục nội dung và tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh để mang đến trải nghiệm TV điện ảnh.

Thương hiệu:LG
Dòng sản phẩm:Objet Collection
Kích thước màn hình:55"
Độ phân dải:4K UHD (3830 x 2160)
Hệ điều hành:WEB OS 7
Công nghệ tấm nền:OLED Evo Gen 2
Tần số quét:120hz
Công nghệ hình ảnh:Chuyển động mượt OLED Motion, FilmMaker Mode, Cinema HDR, Dolby Vision IQ, HDR Dolby Vision, HDR Dynamic Tone, Mapping Pro, HDR10 Pro, HLG, Tăng độ sáng 20% Brightness Booster, Tương phản hoàn hảo Perfect Black, Dải màu siêu rộng Perfect Color, Nâng cấp hình ảnh AI Picture Pro 4K, Nâng cấp độ phân giải 4K AI Upscaling, Chống xé hình FreeSync, Chống xé hình G-Sync, Chế độ game HGiG, Chế độ hình ảnh phù hợp nội dung, Giảm độ trễ chơi game Auto Low Latency Mode (ALLM).
Công nghệ âm thanh:Âm thanh phù hợp theo nội dung AI Sound Pro, Điều chỉnh âm thanh tự động AI Acoustic Tuning, Đồng bộ hóa âm thanh LG Sound Sync, Công suất 80W, Số kênh: 4.2
Kết nối:Bluetooth, Wifi, HDMI, USB A, OPT
Bảo hành:3 năm chính hãng

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Smart Tivi 55″ LG OLED Posé 55LX1QPSA – Objet Collection”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09079.555.93

Đăng ký

Nhấn "Đặt hàng" đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân theo chính sách riêng tư.