Thiết kế tối giản tuyệt đẹp tối đa hóa tính giải trí

Thiết kế One Slate tối giản tràn cạnh bao gồm một tấm kính cường lực duy nhất đặt trong viền mảnh, giúp bạn tập trung vào hình ảnh. Thực sự đắm chìm vào trải nghiệm xem trên màn hình lớn mà không bị phân tâm.

Hình ảnh và âm thanh của thế hệ kế tiếp với trí tuệ nhận thức

Nâng tầm hình ảnh và âm thanh với bộ xử lý Cognitive Processor XR™. Bộ xử lý mang tính cách mạng trên TV BRAVIA XR™ của Sony tái tạo nội dung theo cách nghe nhìn của con người, cho trải nghiệm chân thực vượt trội. TV hiểu cách mắt người tập trung, phân tích chéo hình ảnh cho chiều sâu chân thực, độ tương phản tuyệt đỉnh và màu sắc sống động tuyệt đẹp

Độ tương phản trên toàn tấm nền với chiều sâu chân thực

Nhờ sức mạnh của bộ xử lý Cognitive Processor XR, công nghệ Full Array LED điều khiển đèn nền ở nhiều khu vực để tái tạo đồng thời độ tương phản chân thực trong các vùng sáng và tối. Bộ xử lý thông minh nhìn thế giới theo cách của bạn, cho hình ảnh chất lượng cao hơn với màu sắc và chiều sâu chân thực.

Logo Full Array LED

Đắm chìm trong thế giới Gaming sống động cùng hình ảnh và âm thanh đỉnh cao

BRAVIA XR mang đến trải nghiệm chơi game chân thực nhờ màn hình hiển thị sống động từng cảnh đồ họa hoành tráng cùng âm thanh lan tỏa khắp không gian.

https://www.youtube.com/watch?v=4YL0VuAEtuo

Âm thanh XR

Âm thanh mạnh mẽ từ màn hình, khớp chính xác với hình ảnh

Công nghệ Acoustic Multi-Audio™ bao gồm các loa tweeter định vị âm thanh để đảm bảo âm thanh tần số cao đến từ đúng vị trí trong cảnh, khớp với nội dung trên màn hình. Loa tweeter định vị âm thanh xác định âm thanh chính xác ở vùng âm cao giúp tăng độ chân thực, còn loa subwoofer trái và phải cho âm trầm mạnh mẽ bất kể vị trí bạn đặt TV.

Logo XR Sound Position

Mọi nội dung giải trí đều được nâng cấp lên âm thanh vòm 3D

Với BRAVIA XR™, mọi nội dung bạn xem đều được xử lý âm thanh vòm chân thực. XR Surround tạo ra âm thanh vòm ảo từ các bên và theo chiều dọc chỉ nhờ loa của TV, cho bạn trải nghiệm âm thanh 3D mà không cần loa âm trần hoặc loa đánh trần. TV BRAVIA XR™ còn tương thích với Dolby Atmos®.

Logo XR Surround

Nâng tầm trải nghiệm xem hơn nữa, tối ưu hóa với BRAVIA CAM

Kết nối TV BRAVIA XR của bạn với BRAVIA CAM bán riêng để có trải nghiệm xem sống động hơn nữa. BRAVIA CAM nhận ra vị trí của bạn trong căn phòng và khoảng cách giữa bạn với TV, sau đó điều chỉnh cài đặt âm thanh và hình ảnh sao cho phù hợp. Âm thanh rõ ràng hơn còn độ sáng hình ảnh được điều chỉnh riêng cho môi trường xem của bạn.

Điều khiển từ xa đơn giản

Dễ vệ sinh, luôn sạch sẽ

Điều khiển từ xa được thiết kế với bề mặt phẳng có các nút bên dưới và lớp phủ polyurethane đặc biệt nên bạn có thể dễ dàng lau chùi và giữ sạch. Tất cả các nút đều được phủ một lớp vật liệu kháng khuẩn đặc biệt

Điều khiển mọi thiết bị bằng một điều khiển từ xa thông minh

Bạn có thể điều khiển mọi thiết bị được kết nối bằng điều khiển từ xa thông minh của chúng tôi. Chỉ cần nhấn một nút để truy cập vào các dịch vụ video theo yêu cầu, giúp bạn nhanh chóng thưởng thức các chương trình và bộ phim.

Thương hiệu:Sony
Dòng sản phẩm:Full Array LED X90K
Kích thước màn hình:55, 65, 75, 85inch
Độ phân giải:4K UHD
Tần số quét:100hz
Công nghệ tấm nền:Full Array LED
Công nghệ hình ảnh: Bộ xử lý trí tuệ nhận thức XR CognitiveChuyển động mượt Motionflow XR 800Hiệu chuẩn màu sắc Netflix Calibrated ModeKiểm soát đèn nền - Local DimmingLàm mượt chuyển động XR Motion ClarityTăng cường màu sắc Triluminos Pro Tăng cường tương phản XR Contrast Booster 10
Công nghệ âm thanh:Dolby Atmos Nâng cấp âm thanh vòm 3D Âm thanh từ màn hình Acoustic Multi Audio
Tiện ích:Google Assistant có tiếng ViệtTìm kiếm giọng nói trên YouTube bằng tiếng Việt, AirPlay 2Chromecast, Remote tích hợp tích micro tìm kiếm giọng nói (RMF-TX800P), Bravia CAM (mua thêm camera)Micro tích hợp trên TV điều khiển giọng nói rảnh tay, ứng dụng Android TV
Kết nối:Cổng mạng LAN, Wifi, Bluetooth (Kết nối loa, thiết bị di động), 2 cổng USB A, 4 cổng HDMI có 1 cổng HDMI eARC (ARC), 1 cổng Composite, 1 cổng 3.5 mm, 1 cổng Optical (Digital Audio), 1 cổng eARC (ARC)
Xuất xứ:Malaysia
Bảo hành:2 năm
09079.555.93

REGISTER

Nhấn "Đặt hàng" đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân theo chính sách riêng tư.