BRAVIA XR MASTER Series A80K

Thiết kế One Slate linh hoạt khiến bạn đắm chìm vào hành động

Thiết kế One Slate tối giản với Bề mặt phẳng kim loại khiến bạn đắm chìm trong những bộ phim và game yêu thích. Chân đế có thể điều chỉnh linh hoạt cho phép bạn đặt TV OLED nhỏ gọn này lên kệ hoặc mặt bàn để xem TV hoặc dùng làm màn hình chơi game lý tưởng.

Hình ảnh thực tế có thể khác tùy theo kích cỡ của TV.

Cho hình ảnh và âm thanh chân thực – bộ xử lý Cognitive Processor XR 

Với bộ xử lý Cognitive Processor XR™, TV BRAVIA phân tích và tái tạo nội dung theo đúng cách mà con người nhìn và nghe trong thế giới thực. Ví dụ: thiết bị hiểu vị trí con người có xu hướng tập trung nhìn vào trong một hình ảnh – như nhân vật chính trong phim. Thiết bị cũng biết rằng tiếng máy bay phản lực nên phát ra từ phía trên bạn và tái tạo âm thanh đó trong phòng khách của bạn. Kết quả là nội dung bạn yêu thích được tái tạo theo một cách chân thực trong từng cảm nhận.

Màu đen thuần túy cho chiều sâu và kết cấu chân thực

Công nghệ XR OLED Contrast Pro tăng cường màu sắc và độ tương phản ở vùng sáng, cho hình ảnh siêu chân thực nhờ màu đen thuần túy và độ sáng cực đại. Với cảm biến nhiệt độ và tấm nền có độ sáng cao, TV OLED này sử dụng bộ xử lý Cognitive Processor XR™ để phát hiện nhiệt độ màn hình và điều khiển ánh sáng chính xác. Nhờ đó, điểm ảnh ở vùng sáng sẽ được chiếu sáng đồng thời. 

Sống động hơn, chân thực hơn với Sony XR Sound

Màn hình chính là loa, âm thanh theo sát hình ảnh

Công nghệ Acoustic Surface Audio+™ sử dụng các bộ truyền động đặc biệt để biến màn hình thành loa đa kênh. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh hoàn toàn khớp với nội dung trên màn hình, tạo sự hài hòa tuyệt đối cho bạn đắm chìm thực sự vào trải nghiệm.

Mọi nội dung giải trí đều được nâng cấp lên âm thanh vòm 3D

Với BRAVIA XR™, mọi nội dung bạn xem đều được xử lý âm thanh vòm chân thực. XR Surround tạo ra âm thanh vòm ảo từ các bên và theo chiều dọc chỉ nhờ loa của TV, cho bạn trải nghiệm âm thanh 3D mà không cần loa âm trần hoặc loa đánh trần. TV BRAVIA XR™ còn tương thích với Dolby Atmos®.

Đắm chìm trong thế giới Gaming sống động cùng hình ảnh và âm thanh đỉnh cao

BRAVIA XR mang đến trải nghiệm chơi game chân thực nhờ màn hình hiển thị sống động từng cảnh đồ họa hoành tráng cùng âm thanh lan tỏa khắp không gian

4K ở tốc độ 120 hình/giây
Dẫn đầu cuộc đua với BRAVIA. HDMI 2.1 cho tốc độ khung hình đến 120 hình/giây ở game tương thích, để bạn sẵn sàng đương đầu với mọi lời thách đấu trong game bắn súng, thể thao và game hiệu suất cao với hành động gần như tức thì trên màn hình. Trải nghiệm chơi game của bạn cũng sẽ siêu mượt với độ trễ đầu vào giảm xuống 8,5 mili giây khi hiển thị hình ảnh 4K với tốc độ 120 hình/giây ở Chế độ game chuyên dụng
Chế độ độ trễ thấp tự động
Với Chế độ độ trễ thấp tự động ở HDMI 2.1, BRAVIA nhận ra khi có bộ điều khiển kết nối và khởi động, đồng thời tự động chuyển sang chế độ độ trễ thấp. Trải nghiệm chơi game sẽ nhạy và mượt hơn – rất quan trọng với game chuyển động nhanh, mạnh mẽ.
Tốc độ làm mới biến thiên
Với Tần số quét biến đổi ở HDMI 2.1, BRAVIA tránh được tình trạng trễ liên tục và rách hình. TV linh hoạt điều chỉnh tần số quét màn hình khớp với tốc độ khung hình biến đổi của thiết bị chơi game, mang đến trải nghiệm mượt mà.

Nâng tầm trải nghiệm xem hơn nữa, tối ưu hóa với BRAVIA CAM

Kết nối TV BRAVIA XR của bạn với BRAVIA CAM bán riêng để có trải nghiệm xem sống động hơn nữa. BRAVIA CAM nhận ra vị trí của bạn trong căn phòng và khoảng cách giữa bạn với TV, sau đó điều chỉnh cài đặt âm thanh và hình ảnh sao cho phù hợp. Âm thanh rõ ràng hơn còn độ sáng hình ảnh được điều chỉnh riêng cho môi trường xem của bạn

Google TV

Tất cả nội dung bạn muốn xem tập trung ở một nơi

Dễ dàng truy cập mọi nội dung và dịch vụ bạn yêu thích. Xem hơn 700.000 bộ phim và tập chương trình TV ở cùng một nơi. Google TV tập hợp nội dung bạn thích từ các ứng dụng và gói đăng ký rồi sắp xếp cho phù hợp với bạn

Thương hiệu:Sony
Dòng sản phẩm:OLED MASTER Series
Model:XR-77A80J/ XR-65A80J/XR-55A80J
Kích thước:77/65/55inch
Độ phân giải:4K Ultra HD
Tỉ lệ màn hình:16:9
Công nghệ tấm nền:OLED
Hệ điều hành(OS):Google TV
Công nghệ hình ảnh:Bộ xử lý trí tuệ nhận thức XR Cognitive Chuyển động mượt XR OLED Motion Tăng cường màu sắc XR Triluminos Pro Tăng độ tương phản XR OLED Contrast Pro
Công nghệ âm thanh:Dolby Atmos Nâng cấp âm thanh vòm 3D Âm thanh từ màn hình, Acoustic Surface, Audio+
Công suất loa:60W
Tiện ích:Google Assistant, AirPlay , 2Chromecast, Remote tích hợp micro tìm kiếm giọng nói (RMF-TX900P), ứng dụng Android TV, Bravia CAM (mua thêm camera)
Kết nối:Cổng mạng LAN, Wifi, Bluetooth, 2 cổng USB A, 4 cổng HDMI có 1 cổng HDMI eARC (ARC), 1 cổng Composite, 1 cổng 3.5 mm, 1 cổng Optical (Digital Audio), 1 cổng eARC (ARC)
Kích thước:1722 x 998 x 54 mm
Trọng lượng:34.8kg
Xuất xứ:Malaysia
Bảo hành:2 năm
09079.555.93

Đăng ký

Nhấn "Đặt hàng" đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân theo chính sách riêng tư.