Ngăn Chân Không

Môi Trường Không Có Không Khí Giữ Thực Phẩm Tươi Ngon Lâu Hơn Với Chất Xúc Tác Platinum Và Ruthenium *
Bí quyết để giữ được độ tươi lâu hơn là giảm sự oxy hóa. Ngăn Chân Không Vacuum Compartment nguyên bản của tủ lạnh Hitachi với Chất Xúc Tác Platinum giúp duy trì mức áp suất bằng khoảng 0,8 lần áp suất khí quyển. Nhờ đó, thịt, cá và các sản phẩm từ sữa được giữ tươi ngon và dinh dưỡng tuyệt vời, sẵn sàng chế biến ngay mà không cần rã đông, dễ dàng cắt thái, tẩm ướp gia vị.

Ngăn Chân Không Vacuum Compartment tạo ra môi trường lưu trữ tuyệt vời để bảo toàn hương vị và cấu trúc nguyên bản của thực phẩm bằng cách hạn chế sự chảy nước mà vẫn đảm bảo thực phẩm tươi ngon, không bị đóng băng, giảm tình trạng mất nước mà không cần màng bọc thực phẩm.

Làm Lạnh Bằng Hơi Ẩm

Tủ lạnh chắc chắn sẽ làm bạn bất ngời với tính năng làm lạnh bằng hơi ẩm. Cụ thể, không khí lạnh với độ ẩm tối ưu và nhiệt độ thấp khoảng 2°C giúp bảo toàn hương vị và độ tươi ngon của thực phẩm, ức chế quá trình sinh sôi nấm mốc trong thực phẩm đã nấu chín hay chế biến sẵn

Chế độ Quick Cooling

Tủ lạnh Hitachi Inverter 520 lít R-HW530NV (X) giúp gia tăng lượng khí lạnh, đảy nhanh quá trình làm lạnh với chế độ Quick Cooling. Ví dụ khi nấu ăn việc làm lạnh nguyên liệu trước khi nấu nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian chế biến, hay tận hưởng ngay lon nước mát lạnh chỉ trong tích tắt.

Ngăn rau quả thông minh

Tủ lạnh Hitachi Inverter sở hữu ngăn Aero-care được thiết kế độc đáo giúp duy trì độ tươi ngon và dưỡng chất trong rau củ quả nhờ chất xúc tác Platinum. Ngoài ra, cấu trúc đệm kín khí của ngăn được cải tiến giúp tăng cường và kiểm soát độ ẩm.

Công nghệ Cấp Đông Tươi Ngon (Delicious Freezing) giúp giữ trọn vẹn kết cấu, hương vị và giá trị dinh dưỡng ban đầu của thực phẩm tươi sống cũng như thức ăn đã qua chế biến. Điều này đạt được là nhờ thực phẩm được đặt trên khay nhôm lớn, cấp đông cực nhanh, vượt qua giai đoạn hình thành tinh thể băng cực đại.
Công Nghệ Đột Phá Tiết Kiệm Năng Lượng
Tấm Cách Nhiệt Chân Không
(VIP – Vacuum Insulation Panel)

Tấm cách nhiệt chân không VIP nguyên bản của Hitachi là một tấm cách nhiệt bằng chân không mỏng*, cho hiệu quả cách nhiệt cực cao. Bộ phận này tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với vật liệu cách nhiệt truyền thống Urethane, bằng cách ngăn nhiệt từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào trong hoặc nhiệt từ bên trong thoát ra ngoài, đồng thời tăng thêm dung tích chứa của tủ lạnh.
Thiết Kế Linh Hoạt
Các Ngăn Kệ Và Hộc Chứa Ở Cửa Tùy Chỉnh Chiều Cao
Khay kính cường lực và các hộc chứa ở cửa có thể tùy chỉnh chiều cao cho phù hợp với kích thước thực phẩm và nhu cầu lưu trữ của bạn.
Thương hiệu:Hitachi
Dòng sản phẩm:Multi doors
Model:R-HW530NV
Màu sắc:Gương pha lê (X)
Dung tích:520L, Ngăn mát : 266 Ngăn rau quả : 99 Ngăn đông (Trên + Dưới + Làm đá) : 155
Hệ thống làm lạnh:Hệ thống làm lạnh độc lập (2 dàn) Máy nén Inverter Điều khiển thông minh Eco Chất làm lạnh : R600a Tấm cách nhiệt chân không (VIP)
Ngăn mát:Ngăn chân không Ngăn chân không / Kích thước chiều rộng bên trong (cm) : 43.0 Ngăn chân không / -1℃ Ngăn chân không / Chất xúc tác Platinum và Ruthenium Ngăn chân không / Đèn LED Làm lạnh bằng hơi ẩm Làm lạnh nhanh Đèn LED Khay kính cường lực Hộc cửa tùy chỉnh chiều cao Kệ tùy chỉnh chiều cao Hộp phụ kiện với khay trứng
Ngăn làm đá tự động:Lưu giữ đá độc lập Làm đá nhanh Chức năng vệ sinh tự động Bộ lọc nước Dừng làm đá Chỉ báo cấp nước
Ngăn đông dưới:Khay nhôm : Trên cùng Cấp đông tươi ngon (Delicious Freezing) : Trên cùng Khay cấp đông 3 lớp
Ngăn rau quả:Ngăn rau quả Aero-care (Chỉ ngăn dưới) Khay rau quả 2 lớp
Tiện ích:Bộ lọc khử mùi Triple Power Bảng điều khiển bộ nhớ thói quen người dùng Bảng điều khiển (cảm ứng chạm) Chế độ tiết kiệm năng lượng Chuông báo cửa mở - Ngăn mát Chuông báo cửa mở - Ngăn làm đá Chuông báo cửa mở - Ngăn đông dưới
Kích thước - Trọng lượng:Rộng x Sâu x Cao : 650 x 699 x 1833/ 116Kg
Bảo hành:12 tháng

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tủ lạnh Multi Doors 530L Hitachi R-HW530NV”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09079.555.93

Đăng ký

Nhấn "Đặt hàng" đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân theo chính sách riêng tư.