Thiết kế ấn tượng mang đến trải nghiệm giải trí chân thực

Kiểu dáng đẹp mắt với viền mỏng giúp mắt bạn tập trung vào hình ảnh chứ không phải những thứ xung quanh. Khung viền nhỏ hơn. Trải nghiệm đắm chìm hơn.

Toàn bộ màu sắc trong tự nhiên

Chiêm ngưỡng hàng tỷ màu sắc trên màn hình như trong đời thực nhờ Bộ xử lý 4K HDR Processor X1™ và tấm nền màu rộng.

Màu sắc mang cả thế giới thực vào nhà bạn

Hàng tỷ màu sắc đến từ tấm nền màu rộng. Độ sáng và độ tương phản mạnh mẽ. Bộ xử lý 4K HDR Processor X1™ của chúng tôi giúp khung cảnh trở nên cực kỳ sống động để mọi thứ đều có cảm giác chân thực.

Độ sáng tối ưu,
hợp với phòng bạn

Một cảm biến ánh sáng sẽ tối ưu hóa độ sáng theo điều kiện phòng, tăng độ sáng trong phòng sáng và giảm độ sáng trong phòng tối, để bạn luôn xem được hình ảnh đẹp hơn. 

Âm thanh vang dội vầ âm trầm phong phú

Không chỉ giúp TV có vẻ ngoài thanh mảnh, X-Balanced Speaker™ với hình dáng độc đáo của chúng tôi còn đem đến âm thanh rõ nét và âm trầm phong phú cho từng thước phim và giai điệu âm nhạc.

Thưởng thức mọi nội dung bạn yêu thích ở một nơi duy nhất

Bạn có thể duyệt tìm trong hơn 700.000 bộ phim và tập chương trình truyền hình trên khắp các dịch vụ truyền hình trực tuyến, tập hợp tại một nơi, sắp xếp theo chủ đề và thể loại dựa trên nội dung bạn quan tâm.

Hãy nói nội dung bạn muốn xem

Tìm kiếm nội dung hấp dẫn nhanh hơn bằng giọng nói. Bạn có thể chuyển ngay sang chương trình hoặc phim khi gọi tên hoặc thử dùng lệnh tìm kiếm bằng giọng nói như “tìm phim hành động”. Nhấn vào nút thoại trên điều khiển từ xa để bắt đầu

Điều khiển nhà thông minh của bạn với Google

Dùng giọng nói của bạn để tạo nên môi trường xem hoàn hảo. Điều khiển các thiết bị nhà thông minh trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Điều chỉnh nhiệt độ phòng, ánh sáng, kiểm tra khách đến nhà và hơn thế nữa.

Thương hiệu:Sony
Dòng sản phẩm:Google LED TV
Model:X80L
Năm ra mắt:2023
Kích cỡ:43, 50, 55, 65,75Inch
Màu sắc:Đen
Hệ điều hành:Google TV
Công nghệ tấm nền:LED Edge
Tần số quét:60Hz
Công nghệ hình ảnh:Dolby Vision, Giảm độ trễ chơi game, Auto Low Latency Mode (ALLM)HDR10, HLG, Làm mượt chuyển động XR Motion Clarity, Nâng cấp hình ảnh 4K X-Reality PRO, Tăng cường màu sắc Triluminos Pro
Công nghệ âm thanh:Dolby Atmos,DTS Digital Surround,Âm thanh vòm S-Force Front Surround
Sản xuất tại:Malaysia
Bảo hành:2 năm
09079.555.93

REGISTER

Nhấn "Đặt hàng" đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân theo chính sách riêng tư.