Âm thanh vòm chuẩn 11.1.4ch kênh đầu tiên trên thế giới

Âm thanh vòm Dolby Atmos không dây đầu tiên trên thế giới

Âm thanh vòm Dolby Atmos không dây

Định dạng âm thanh dựa trên đối tượng Dolby Atmos lần đầu tiên được tích hợp không dây vào Samsung Soundbar. Trải nghiệm hiệu ứng linh hoạt được tái tạo bởi âm thanh 3D đỉnh cao hỗ trợ nội dung Dolby Atmos và Samsung Soundbar – tất cả đều không cần dây cáp phức tạp.

Trải nghiệm âm thanh vòm bao trùm mọi giác quan

Âm thanh 11.1.4ch chân thực ấn tượng

Tận hưởng thế giới giải trí vô cùng sống động với 11 kênh loa ấn tượng bao gồm 1 loa siêu trầm và 4 loa đánh trần chất lượng. Được phát triển bởi Samsung Audio Lab và kết hợp hoàn hảo với Neo QLED/ QLED TV, mang đến bạn trải nghiệm âm thanh vòm 11.1.4ch chân thực và hài hòa nhất.

Bộ đôi hoàn hảo TV & Loa thanh

Công nghệ Q-Symphony đồng bộ tối đa với loa TV

Kiến tạo không gian giải trí đỉnh cao với âm thanh đồng bộ hoàn hảo giữa loa TV Samsung với loa trước, loa hai bên và loa đánh trần trên loa thanh Q990B. Thỏa sức đắm chìm vào chất lượng âm thanh tuyệt vời chưa từng có.

Âm thanh hiệu chỉnh hoàn hảo cho mọi không gian

Tự động tối ưu âm thanh bằng AI

SpaceFit Sound + kết hợp độ rõ nét cao và âm thanh đắm chìm của SpaceFit Sound với âm trầm được tối ưu hóa của loa siêu trầm Auto EQ. Âm thanh tuyệt đẹp được tinh chỉnh phù hợp với không gian của bạn.

Tự động tối ưu âm thanh bằng AI
 
Công nghệ Spacefit Sound đồng bộ hoàn hảo giữa TV và loa thanh Samsung. Bộ xử lý của TV Samsung sẽ phân tích độ dội âm trong không gian nhà bạn, từ đó tự động tối ưu hiệu ứng âm thanh vòm và giọng nói sắc nét, mang đến trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất.
Công nghệ Auto EQ độc quyền
 
Loa siêu trầm đi kèm sẽ tự động lấp đầy căn phòng với âm thanh vòm hoàn hảo và âm bass uy lực được hiệu chỉnh cho riêng bạn.
Sống động đến từng âm sắc
Với loa phía sau, tái tạo âm thanh 3D mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh sống động đến từng chi tiết.
Loa Soundbar Samsung Q990B được nghiên cứu và hiệu chỉnh bởi các chuyên gia hàng đầu.

Tiện ích sử dụng

Với khả năng kết nối đa dạng cùng bộ vi xử lý AI tái tạo lại âm thanh mang đến cho bạn âm thanh với từng nội dung như chơi game siêu chân thực hay đơn giản là điều khiển bằng cách chạm hoặc google Asistant

Đồng bộ với Tivi Samsung QLED

One Remote Control: Bạn không cần phải sử dụng nhiều Remote để điều khiển, giờ đây với tính năng One remote Control bạn có thể sử dụng Remote của Tivi QLED để điều khiển Soundbar như tăng giảm âm lượng, bật tắt, voice Control. Để sử dụng bạn chỉ cần kết nối Soundbar với TV thông qua wifi hay Bluetooth

Thương hiệu:Samsung
Dòng sản phẩm:Soundbar Q-Serie 2022
Model:Q990B
Số kênh:11.1.4
Công suất:41W (Main)
Công nghệ âm thanh:Active Voice Amplifier, ATMOS,Dolby MAT,Dolby Digital Plus,Dolby True HD, Hi-Res Audio Decoding, Surround Sound Expansion,Game Pro,Adaptive,Standard, SpaceFit Sound+
Kết nối:HDMI eARC, Optical, HDMI CEC, Google Asistant, Amazon Alexa
Bảo hành: 12 tháng

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Loa Soundbar Samsung Q990B Dolby Atmos 11.1nch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09079.555.93

Đăng ký

Nhấn "Đặt hàng" đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân theo chính sách riêng tư.