Tủ lạnh Multi Door hiện đại bảo quản thực phẩm tươi ngon

Tủ lạnh LG Inverter 496 lít GR-X22MB – Tủ lạnh Multi Door với 4 cửa tủ, gam màu đen sang trọng, nổi bật nâng tầm không gian bếp của bạn. Với dung tích 496 lít, chiếc tủ lạnh này phù hợp cho từ 4 đến 5 thành viên, đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ số lượng lớn thực phẩm. Tủ lạnh LG trang bị nhiều công nghệ hiện đại như: công nghệ Linear Inverter tiết kiệm điện, công nghệ cửa tủ InstaView Door-in-Door, hệ thống lấy nước và làm đá tự động SpacePlus từ cửa tủ, bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+,… Với những ưu điểm vượt trội trên, chiếc tủ lạnh này là một trợ thủ đắc lực giúp gia đình bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon.

Tủ lạnh LG Inverter 496 lít GR-X22MB - Thiết kế

Công nghệ Linear Inverter vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng đến 32%

Tủ lạnh LG Inverter 496 lít GR-X22MB trang bị công nghệ Linear Inverter hiện đại giúp tủ lạnh hoạt động êm hơn, giảm thiểu tiếng ồn đồng thời tiêu thụ năng lượng điện ở mức thấp nhất, có thể tiết kiệm điện tối ưu lên đến 32%. Tủ lạnh Inverter đảm bảo hiệu quả làm lạnh, đồng thời giúp bạn giảm bớt nỗi lo về hóa đơn tiền điện mỗi tháng

Tủ lạnh LG Inverter 496 lít GR-X22MB - Công nghệ Inverter
Tủ lạnh LG Inverter 496 lít GR-X22MB - InstaView Door-in-Door

Công nghệ cửa tủ InstaView Door-in-Door cho phép nhìn thấu bên trong

Sở hữu Tủ lạnh LG Inverter GR-X22MB, bạn chỉ cần gõ 2 lần vào tấm kính cửa để kiểm tra và tiếp cận các thực phẩm bên trong mà không cần mở cửa, tránh thất thoát hơi lạnh bên trong nhờ công nghệ cửa tủ InstaView Door-in-Door.

Tủ lạnh LG Inverter 496 lít GR-X22MB - Hệ thống làm đá SpacePlus

Hệ thống lấy nước, làm đá tự động SpacePlus từ cửa tủ

Tủ lạnh LG Inverter có Hệ thống làm đá SpacePlus được gắn cửa tủ lạnh, tiết kiệm không gian lưu trữ hơn cho thực phẩm ở ngăn đông lạnh. Việc lấy đá ngoài và lấy nước ngoài vừa hạn chế thất thoát hơi lạnh vừa tiết kiệm không gian bên trong tủ.

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ khử mùi và loại bỏ vi khuẩn 99,99%

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ lọc không khí trong tủ lạnh qua 5 bước, lan tỏa luồng khí lạnh sạch khuẩn, trong lành đảm bảo dinh dưỡng và giữ trọn vị cho thực phẩm được trữ lạnh.

Ngăn rau giữ rau củ tươi ngon mọng nước

Tủ lạnh LG Inverter 496 lít GR-X22MB thiết kế Ngăn rau quả Big Fresh Zone với khả năng duy trì độ ẩm ở mức lý tưởng, giữ cho trái cây rau xanh tươi ngon lâu hơn.

Làm mát cửa

Công nghệ làm lạnh đa chiều giúp thực phẩm lạnh nhanh chóng, đồng đều

Tủ lạnh LG Inverter InstaView Door-in-Door trang bị Công nghệ làm lạnh đa chiều Surround Cooling
mang hơi lạnh đến mọi ngóc nhách trong tủ lạnh giúp thực phẩm lạnh nhanh chóng, đồng đều

Điều khiển tủ lạnh ở mọi nơi bằng ứng dụng SmartThinQ

Ứng dụng SmartThinQ có thể tải về trên điện thoại thông minh cho phép bạn điều khiển các chức năng chính của tủ lạnh LG và cài đặt nhận thông báo quan trọng dù bạn đang không có mặt tại nhà.

Điều chỉnh cài đặt tủ lạnh từ xa

Mỏng gọn phù hợp không gian hẹp

Giờ đây bạn có thể sở hữu một chiếc Tủ lạnh French Door LG mà không cần sửa sang toàn bộ căn bếp hay hốc đặt tủ lạnh. Với độ rộng 835mm mới, Tủ lạnh French Door LG mỏng gọn được thiết kế để đặt vừa hốc tường hẹp chỉ rộng 850mm

GR-X22MB
Màu sắc

Black

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tủ lạnh LG French Door 570L Instaview Door-in-door – GR-X22MB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09079.555.93

Đăng ký

Nhấn "Đặt hàng" đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân theo chính sách riêng tư.